ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 10

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)  เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม   เครือข่ายพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติ ปขมท. ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 10 หัวข้อ  เทคนิคการทำวิจัย การทำงานวิเคราะห์ การเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน ระหว่างวันที่  1-3  ธันวาคม  2565  ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ รับสมัคร  ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่  15 พฤศจิกายน 2565 หรือ เต็มจำนวน (รับกลุ่มละ 50 ที่นั่ง) ค่าลงทะเบียนคนละ 3,500 บาท โดยโอนผ่านธนาคารกรุงศรี สาขาเมญ่า เลขที่บัญชี  319-1-39739-2  ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี    น.ส.ปัทมา  จักษุรัตน์ – นายนิคม  หล้าอินเชื้อ – นางสาวเสาวคนธ์ ต่วนเทศ