สารสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ฉบับที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2565 Notionแอปพลิเคชั่นฟรีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการจัดการชีวิต มีคำแนะนำเกี่ยวกับ Notion แอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ

Notion ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาครั้งแรกเมื่อ 6 ปีก่อน เพื่อเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับการจดบันทึกที่ออกแบบมาให้รองรับความต้องการการจดบันทึกที่หลากหลาย และด้วยการจัดเก็บข้อมูลผ่านระบบคลาวด์บนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในระยะไกล ทำให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูและเรียกใช้ข้อมูลร่วมกันได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต และด้วยการออกแบบของนักพัฒนาที่ตั้งใจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งระดับบุคคล และระดับองค์กรไปพร้อมกัน

Cr: ขอขอบคุณ อาจารย์ผรณเกษม อินทรทัต สมาชิกสภาพนักงาน อาจารย์สังกัดคณะโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา