ประมวลภาพ”วาเลนไทน์นี้…อยากโหวตและบอกรักให้กับเพื่อนร่วมงานคนนี้…ที่ดีต่อใจ”

ประมวลภาพผู้ที่ได้รับการโหวตและผู้โหวตได้รับของที่ระลึกจากสภาพนักงานจากการเข้าร่วมกิจกรรม ❣️“วาเลนไทน์นี้…อยากโหวตและบอกรักให้กับเพื่อนร่วมงานคนนี้…ที่ดีต่อใจ”สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา 🙏💕 ขอขอบคุณบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ร่วมกิจกรรมกับสภาพนักงานในครั้งนี้