ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม 209 สำนักงานอธิการบดี (อาคาร ภปร) ดร.เจริญ ชินวานิชย์เจริญ ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วย นางเอื้อมพร ศิริธรรม หัวหน้างานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนชาย ภูวรกิจ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย บุคลากรสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน เเลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปฏิบัติงานที่ดี และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหน่วยงานระหว่างเครือข่าย อีกทั้งเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองสถาบันอีกด้วย