ต้อนรับสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รชนิมุข หิรัญสัจจาเลิศ ประธานสภาพนักงาน นายใหม่ ภูผา รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิษฏยา เสมาเงิน รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 นางสุนันทา อินทเจริญ รองเลขาธิการสภาพนักงานคนที่ 2 อาจารย์เสกสรร พรมเกษา ผู้อำนวยการกลุ่มยุทธศาสตร์ที่ 1 อาจารย์บุษบง แซ่จิว นายอโนทัย ธีระทีป และนางศิรินาฏ แม้นเหมือน สมาชิกสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ให้การต้อนรับ อาจารย์สาโรจน์ อนันตอวยพร ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ พร้อมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ได้มาศึกษาดูงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการ บทบาทของสภาพนักงาน กิจกรรมต่าง ๆ ตามนโยบายและวิสัยทัศน์ของสภาพนักงานในการเป็นศูนย์กลางส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาคมเพื่อการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยบูรพา

Cr: ขอขอบคุณภาพจากเพจ BUU The One Family – งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง ม.บูรพา