ต้อนรับ ม.ศิลปากร เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการที่เป็นเลิศของสภาพนักงาน

ภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับ สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๙๐๓ ชั้น ๙ สำนักงานอธิการบดี (อาคาร ภปร) มหาวิทยาลัยบูรพา
⏩ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ สภาพนักงานได้นำเสนอแนวคิดระบบการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ และบทบาทหน้าที่สำคัญของสภาพนักงาน เนื่องจากสภาพนักงาน เป็นศูนย์กลางส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาคมชาวมหาวิทยาลัยบูรพา จึงมีการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาลเป็นธรรม และโปร่งใส โดยการดูงานดังกล่าวได้เปิดโอกาสให้ทั้งสองมหาวิทยาลัย ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติตามนโยบาย และวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ได้มีการตอบข้อซักถามในประเด็นต่าง ๆ ด้วย
▶️ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.รชนิมุข หิรัญสัจจาเลิศ ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วยสมาชิกสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.รัชฎาพร ฤทธิจันทร์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศิลปากร และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในครั้งนี้
(ภาพ: นายสมบัติ นุชประเสริฐ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง ม.บูรพา)
ท่านสามารถดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่…..https://shorturl.asia/SpgCc