ตามประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ 1233/2566 ลงวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ได้ประกาศรายชื่อผู้สมัครกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาล้ยซึ่งมิใช่คณาจารย์ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) ดังนี้
1. นางสาวกชนุช เจริยผล              สังกัดคณะศึกษาศาสตร์                                หมายเลข 1
2. นายอิทธิพัทธ์ โยธะพันธ์           สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์      หมายเลข 2
3. นายวิชัย แย้มหลั่งทรัพย์          สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์     หมายเลข 3

#เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งมิใช่คณาจารย์
#ลงคะแนนเลือกตั้งวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ส่วนงาน