ประกาศรายชื่อผู้สมัครการเลือกตั้งผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการฯ (เพื่อเป็นกรรมการสรรหาอธิการบดี)

ประกาศรายชื่อ และประวัติผู้สมัครผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ

ซึ่งมิใช่ผู้บริหารระดับรองอธิการบดี หรือผู้ช่วยอธิการบดีของผู้เข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี จำนวน 3 คน

ประเภทที่ 1 ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยตามสายงาน

ก. ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการ

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผสันต์ ธัมปราชญ์        สังกัดคณะโลจิสติกส์                                       หมายเลข 1

2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสากร กรุงไกรเพชร    สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์                            หมายเลข 2

ข. ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ

1) นางสาวจันทร์พร สุดจำนงค์                    สังกัดสำนักงานสภามหาวิทยาลัย                       หมายเลข 1

2) นายสุรสิงห์ สมบัติ สุรนาถวัชวงศ์             สังกัดคณะแพทยศาสตร์                                   หมายเลข 2

3) นายวิชัย แย้มหลั่งทรัพย์                        สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์            หมายเลข 3

ประเภทที่ 2 ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยทั้งหมด

1) นายพีรพัฒน์ มั่งคั่ง                                   สังกัดสำนักบริการวิชาการ                                 หมายเลข 1