ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งมิใช่คณาจารย์ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งมิใช่คณาจารย์ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ หน่วยเลือกตั้งส่วนงาน ได้เสร็จสิ้นแล้ว และขอประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยลัยซึ่งมิใช่คณาจารย (แทนตำแหน่งที่ว่าง) ได้แก่ นางสาวกชนุช เจริญผล สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย